Công ty đo đạc nhà đất địa chính Quận 3 giá rẻ

Công ty đo đạc nhà đất địa chính Quận 3 giá rẻ

Quý khách hàng đang tìm công ty đo đạc tại Quận 3 TPHCM. Quý khách không biết công ty đo đạc nào uy tín. Chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ đo dạc nhà đất Quận 3 của chúng tôi với thông tin chi tiết như sau.

LIÊN HỆ ĐO ĐẠC QUẬN 3 0903353137

Các dịch vụ đo đạc nhà đất tại Quận 3

Quận 3 nơi đất đai có giá trị rất cao. Do đó, việc đo đạc cần chính xác cao và phải có nguồn dữ liệu tham khảo đầy đủ. Sau đây chúng tôi giới thiệu 5 dịch vụ đo đạc nhà đất tại Quận 3 như sau:

Đo đạc hiện trạng cấp đổi sổ hồng

Các thửa đất cũ, nhà cũ đập lại xây mới. Cần đo đạc hiện trạng đất ở để cấp sổ mới, hoặc để bổ túc hồ sơ xin phép xây dựng tại Quận 3.

Đo đạc hoàn công nhà ở

Công ty đo đạc nhà đất địa chính Quận 3 giá rẻ
Công ty đo đạc nhà đất địa chính Quận 3 giá rẻ

Hoàn công cấp tài sản trên đất tại Quận 3 cần bản vẽ sơ đồ nhà ở, bản vẽ hiện trạng vị trí có duyệt nội nghiệp của VPĐK quận 3 và Quản lý đô thị Quận 3.

Đặc biệt chúng tôi chuyên đo đạc cấp sở hữu tài sản trên đất cho khách sạn, văn phòng, tòa nhà, chung cư tại Quận 3. Hồ sơ các trường hợp này sẽ nộp vào VPĐK TPHCM để cấp sổ hồng tài sản.

Đo đạc cắm mốc ranh xây dựng Quận 3

Chúng tôi đo đạc cắm mốc ranh đất chính xác để xây dựng công trình. Đo đạc xác định ranh đất tách thửa, phân chia tài sản thừa kế….

Đo đạc tách thửa, gọp thửa Quận 3

Đo đạc lập hồ sơ tách thửa đất Quận 3 theo quy định. Đo đạc hợp các thửa đất để xây dựng công trình trên đất quy mô lớn như khách sạn, văn phòng, tòa nhà…

Đo đạc hợp thức hóa nhà đất Quận 3

Hợp thức hóa các tài sản, đất đai sử dụng lâu đời tại Quận 3 mà chưa được cấp sổ hồng. Các tài sản thừa kế nhiều đời khó xác định hàng thừa kế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đo đạc bổ túc hồ sơ để lập các hồ sơ khai nhận di sản tại Quận 3.

Giá đo đạc nhà đất Quận 3 là bao nhiêu

Đo đạc Quận 3 tùy tình trạng hồ sơ mà có giá khác nhau. Nhưng tối thiểu 1 hồ sơ quận 3 có mức đo đạc khoảng 15tr/ hồ sơ.

Tùy thuộc tình trạng thiếu đủ của hồ sơ, mức độ đúng hay khác với hiện trạng và các hồ sơ xử phạt trong quá khứ nếu có.

Liên hệ 0903353137 để được tư vấn chi tiết hơn về giá đo đạc Quận 3.

Công ty đo đạc nhà đất Quận 3 TPHCM

Công ty đo đạc địa chính Quận 3 TPHCM - Nhân sự Công ty chúng tôi
Công ty đo đạc địa chính Quận 3 TPHCM – Nhân sự Công ty chúng tôi

Chúng tôi chuyên đo đạc nhà đất tại các quận TPHCM. Chuyên môn của đội ngũ lành nghề, máy móc hiện đại, cơ sở dữ liệu địa chính đầy đủ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đo đạc tận nơi tại 12 phường của Quận 3. Cụ thể: các phường 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10, 11, 12, 13, 14 và phường Võ Thị Sáu.

Thông tin liên hệ 0903353137

Email viet@bachvietunited.com

Địa chỉ trụ sở tại: 31/13 đường 160, Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Mã số thuế: 0315606813

0903353137